Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Người cha từng bị nghi oan 'mướn con làm khỉ' cho biết Tết này sẽ không đi bán nữa vì sợ ra nắng nhiều, hai đứa con sẽ đổ bệnh. “Ra mấy khu vui chơi nhìn người ta đi cả gia đình, nói cười vui vẻ, con cái hỏi này hỏi kia, tôi cũng chạnh lòng lắm...", anh Nghị bùi ngùi.

Tin mới

Năm hết, Tết đến là dịp để người người nhà nhà sum họp
Năm hết, tết đến là dịp để người người nhà nhà sum họp với nhau. Tuy nhiên, khác với một vài nước ở Châu Á thì Nhật Bản lại ăn tết theo lịch dương chứ không phải lịch âm.
Về quê tát đìa ngày Tết: Vui ơi là vui!
Tát mương, bắt cá là một trong những thú vui hấp dẫn đối với du khách tại các khu du lịch dã ngoại ở đồng bằng sông Cửu Long hiện nay.
Bác sĩ trực cấp cứu ngày Tết: Giọt nước mắt đêm giao thừa
'Tôi cứ tưởng mình chai sạn, nhưng trong ca trực tết của mình có người qua đời, tôi thấy lòng mình chơi vơi, bao ý nghĩ tốt đẹp năm mới bỗng chốc tiêu tan', bác sĩ Lê Ngọc Hà, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chia sẻ.
Thợ khắc gỗ Sài Gòn đổ xô đi... khắc dưa hấu ở chợ hoa Tết
20 giờ ngày cận Tết tại chợ hoa Tết công viên Gia Định (đường Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận, TP.HCM), khoảng chục nghệ nhân chạm khắc vẫn miệt mài làm việc trên những... quả dưa hấu.
Như một truyền thống, trong những ngày cận tết, người Sài Gòn lại tự tay gói bánh chưng rồi mang ra vỉa hè trước nhà để nấu, giúp không khí tết càng rộn ràng.
28 tết còn mưa to ở Sài Gòn, người bán hoa kiểng lo âu
Chiều 25.1 (tức 28 tháng Chạp), một cơn mưa nặng hạt xuất hiện trên địa bàn TP.HCM khiến nhiều nông dân bán hoa tại bến Bình Đông thấp thỏm lo âu.
Siêu thị ở Hà Nội mở cửa sớm, đóng cửa muộn trong dịp Tết
Tuần lễ mua sắm tết cao điểm đã bắt đầu, nhiều siêu thị cho biết sẽ đóng cửa muộn và mở cửa sớm, thậm chí có siêu thị còn mở cửa xuyên tết Đinh Dậu.
Gần 2300 công nhân mất việc sát tết
Một doanh nghiệp Đài Loan tại Quảng Ninh bất ngờ xin chấm dứt hoạt động đầu tư trước thời hạn, khiến gần 2300 công nhân mất việc làm.
Khách Tây thích thú với trải nghiệm gói bánh chưng, đón Tết Việt
Trong khi các gia đình người Việt tất bật về quê hoặc ở lại TPHCM chuẩn bị đón tết thì tại các khu nghỉ dưỡng, du khách Tây cũng hào hứng không kém.

Chúc tết