Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Người cha từng bị nghi oan 'mướn con làm khỉ' cho biết Tết này sẽ không đi bán nữa vì sợ ra nắng nhiều, hai đứa con sẽ đổ bệnh. “Ra mấy khu vui chơi nhìn người ta đi cả gia đình, nói cười vui vẻ, con cái hỏi này hỏi kia, tôi cũng chạnh lòng lắm...", anh Nghị bùi ngùi.

Tin mới

Ngày Tết của người Việt tại Pháp
Từ nơi xa, những người con đất Việt xa quê không khỏi cảm thấy bồi hồi nhớ thương mỗi khi gọi điện về nhà, hay mỗi lần vào Facebook lại thấy hình ảnh gia đình, bạn bè khoe ảnh...sắm Tết.
Không nhiều nơi như Sài Gòn -TP.HCM, người dân tận tình nấu cơm ngon lành nhưng chỉ bán với giá 2.000 đồng mỗi suất ăn để phục vụ người nghèo khắp các vùng miền đến mưu sinh ở vùng đất này.
Xã tỉ phú ở Việt Nam
Ở vùng đất được mệnh danh là “xã tỉ phú” trên cao nguyên Đắk Nông này, mỗi tuần có thêm vài chiếc ô tô sắm mới, vài ngôi biệt thự tổ chức tân gia...
Đời lái tàu: Hành trình giấu nỗi buồn riêng, chở Tết về muôn ngả
Không hoa đào, hoa mai, không sum họp với gia đình, những người lái tàu và hàng trăm công nhân ngành đường sắt khác vẫn đang lặng thầm hy sinh hạnh phúc nhỏ bé của mình để đưa những hành khách về đoàn tụ trong ngày tết.
Người đi khắp đất nước để sưu tập đủ 100 chiếc bàn ủi con gà
Hơn 5 năm cất công sưu tầm, đến nay, ông Ngụy Như Ánh (60 tuổi, trú P.Vĩnh Phước, TP.Nha Trang) đã sở hữu hơn 100 chiếc bàn ủi con gà.
Về quê tát đìa ngày Tết: Vui ơi là vui!
Tát mương, bắt cá là một trong những thú vui hấp dẫn đối với du khách tại các khu du lịch dã ngoại ở đồng bằng sông Cửu Long hiện nay.
Cái lò đất nung Việt cả triệu đồng đong đầy thương nhớ trên đất Mỹ
Chiều tôi đi chợ Miên (nhưng toàn hàng Việt) ở Silver Spring, thấy người ta bán cái lò đất nung, chắc nhập từ Việt Nam qua. Có mã vạch đàng hoàng, giá $ 45 (khoảng 1 triệu VND).
CSGT chặn bắt nhóm đi 'xe cọp' định đua xe mùng 1 Tết Đinh Dậu
Thấy CSGT, nhóm người trên những chiếc xe ‘cọp’ chia thành nhiều hướng bỏ chạy nhưng một nhóm 6 xe đã va vào nhau té ngã xuống đường nên bị CSGT chặn bắt ở TP.HCM.
Khách Tây trầm trồ, thích thú 'tự sướng' ở chợ hoa Tết của Việt Nam
Tại chợ hoa xuân Đinh Dậu 2017 (Công viên 23.9) nhiều du khách nước ngoài thích thú ngắm hoa và chụp ảnh cùng nhau.
Bác sĩ trực cấp cứu ngày Tết: Giọt nước mắt đêm giao thừa
'Tôi cứ tưởng mình chai sạn, nhưng trong ca trực tết của mình có người qua đời, tôi thấy lòng mình chơi vơi, bao ý nghĩ tốt đẹp năm mới bỗng chốc tiêu tan', bác sĩ Lê Ngọc Hà, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chia sẻ.

Chúc tết