Đăng

Bài viết

Cảm xúc mùa xuân 2020

Cảm xúc mùa xuân 2020

Rồi cứ thế! Một mùa xuân yêu thương lại đến, năm 2020 là của những chú chuột nhanh nhẹn và hy vọng mới.

Cái gì mới đến thì lại giúp cho chúng ta nhìn lại những gì đã qua và 2019 - một năm với biết bao mơ ước, mồ hôi và cả những giọt nước mắt tất cả cũng chỉ vì hai từ mưu sinh cuộc sống mà những người con phải xa xóm, xa làng, xa quê, rời xa cha mẹ anh chị em và bạn bè để đến một vùng đất hứa nơi có những niềm hy vọng thay đổi cuộc đời thay đổi bản thân, hơn ai hết trong chúng ta luôn luôn có những niềm cảm xúc đong đầy khó tả, lúc buồn lúc vui, lúc dỗi hờn. Chính những điều ấy đã làm cho chúng ta trưởng thành hơn khi mỗi một mùa xuân ùa về. Rồi đâu đây cái hương vị của năm mới 2020 cũng đã đến, cũng là lúc chúng ta mong mỏi để quay trở về với mái ấm gia đình, nơi chỉ có những hạnh phúc và nụ cười gạt đi hết những ưu tư muộn phiền những lo toan của cuộc sống ngày nào, trong mỗi chúng ta như chỉ biết mùa xuân, mùa xuân của tình yêu thương!

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký