Đăng

Bài viết

Chương trình “Chuyến xe Tết sum vầy” tặng 2.000 vé xe cho sinh viên nghèo

Chương trình “Chuyến xe Tết sum vầy” tặng 2.000 vé xe cho sinh viên nghèo

Chương trình “Chuyến xe Tết sum vầy” 2020 dành tặng sinh viên nghèo đang học tập tại TP.HCM 2.000 vé xe để về quê đón xuân cùng gia đình.

“Chuyến xe Tết sum vầy 2020 được Báo Thanh Niên và Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp cùng Công ty Acecook Việt Nam tổ chức. Đây cũng là năm thứ 2 Acecook Việt Nam đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

Kể từ ngày 10.12.2019 đến hết ngày 20.12.2019, Ban tổ chức chương trình sẽ chính thức nhận đăng ký vé tết miễn phí từ sinh viên đang học tập tại TP.HCM. Các sinh viên có thể đăng ký trực tiếp tại Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, 33 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1 (Điện thoại: 028.35210104) hoặc qua website: tetsumvay.thanhnien.vn

Vì số lượng vé có hạn, ban tổ chức cho biết, sẽ ưu tiên sinh viên thuộc hộ nghèo (có giấy xác nhận của địa phương), sinh viên người dân tộc thiểu số và các đơn đăng ký sớm. Dự kiến ngày 25.12.2019, danh sách các sinh viên nhận được vé xe tết của chương trình sẽ được thông tin trên trang tetsumvay.thanhnien.vn. Để biết thêm chi tiết về cách thức đăng ký vé và các hoạt động khác của “Chuyến xe Tết sum vầy”, các bạn có thể tham khảo thêm tại website tetsumvay.thanhnien.vn

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký