Đăng

Bài viết

Chuyến xe Tết sum vầy lăn bánh

Chuyến xe Tết sum vầy lăn bánh

(TP.HCM) Sáng sớm hôm nay, 26.1, Chuyến xe Tết sum vầy đã lăn bánh với 55 chuyến xe chở theo 2.500 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại TP.HCM về quê sum vầy cùng gia đình trong những ngày đầu năm Kỷ Hợi sắp tới.

Những chuyến xe sẽ đưa các bạn sinh viên về quê nhà, với lộ trình trải dài theo mảnh đất hình chữ S, từ Bình Thuận đến tận Thanh Hóa. Đây là chương trình do Báo Thanh Niên và Trung tâm hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM cùng Công ty Acecook Việt Nam tổ chức nhằm tặng vé xe về quê miễn phí cho sinh viên khó khăn trong bối cảnh giá vé tàu xe tăng cao mùa Tết. Trong khuôn khổ chương trình, 10 bài viết hay nhất của các bạn sinh viên gởi đến ban tổ chức về chủ đề Tết đã được công bố, với giải thưởng 500.000 đồng và quà của nhà tài trợ Acecook Việt Nam dành cho tác giả.

 

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký