Đăng

Bài viết

Cơ hội nhận quà hấp dẫn từ “chuyến xe tết sum vầy”

Cơ hội nhận quà hấp dẫn từ “chuyến xe tết sum vầy”

Chương trình “Chuyến xe Tết sum vầy" Tết Kỷ Hợi 2019 do Công ty Acecook kết hợp cùng Báo Thanh Niên và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM và các đơn vị doanh nghiệp khác tổ chức dành tặng tặng 2.500 vé đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ TP.HCM về các tỉnh.

Từ ngày 1.12.2018 - 31.12.2018, các sinh viên có thể đăng ký nhận vé tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1) hoặc trực tiếp trên website tetsumvay.thanhnien.vn.

Đặc biệt, trên website của chương trình còn dành riêng cho bạn đọc xa quê một Góc chia sẻ, nơi mọi người có thể gửi đến cho người thân ở quê nhà những cảm xúc đặc biệt, những lời chúc mừng năm mới sắp tới. Bài viết cho Góc chia sẻ có thể xoay quanh những cảm xúc sum vầy ngày tết, nỗi lòng của những người con tha hương khi nghĩ đến mùa xuân mới bên mái ấm gia đình, niềm ao ước sống trong không khí mùa xuân quê hương…

Top 10 bài hay nhất sẽ nhận được giải thưởng gồm 500.000 đồng và một thùng sản phẩm của Công ty Acecook Việt Nam. Chi tiết về chương trình có tại website tetsumvay.thanhnien.vn.

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký