Đăng

Bài viết

Công bố danh sách sinh viên được tặng vé Chuyến xe Tết sum vầy

Công bố danh sách sinh viên được tặng vé Chuyến xe Tết sum vầy

Danh sách sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tặng vé xe về quê miễn phí trên trang web tetsumvay.thanhnien.vn được công bố hôm nay, 5.1.2019.

Chuyến xe Tết sum vầy là chương trình do Báo Thanh Niên phối hợp tổ chức cùng với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM và Công ty Acecook Việt Nam, nhằm hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại TP.HCM được trở về quê sum vầy cùng gia đình, người thân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 sắp tới, trải dài từ Bình Thuận đến Thanh Hóa. Bà Lê Phước Thanh Bình, đại diện Báo Thanh Niên trong Ban tổ chức chương trình cho biết việc tuyển chọn tặng vé được ban tổ chức tiến hành kỹ lưỡng dựa trên hoàn cảnh của các sinh viên cũng như niềm khao khát sum vầy dịp tết trong những bức thư mà các sinh viên gởi đến khi đăng ký tham gia chương trình.

Thời gian nhận vé Chuyến xe Tết sum vầy sẽ diễn ra từ ngày 6 - 12.1 (kể cả thứ bảy, chủ nhật), từ 7 giờ 30 đến 18 giờ (trừ thời gian nghỉ trưa từ 12 - 13 giờ 30). Nhận vé tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM), khi đi mang theo CMND bản chính và bản photo. Hotline chương trình: 028.35210104.

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký