Đăng

Bài viết

MẸ ! TẾT NÀY CON Ở BÊN MẸ

MẸ ! TẾT NÀY CON Ở BÊN MẸ

Mẹ ơi ! Xuân năm nay mẹ không phải buồn nữa. Cũng vào độ này cách đây một năm khi mà con phải ăn tết xa nhà; mẹ đã lo lắng biết bao, đêm 30 mẹ gọi điện hỏi thăm, sáng mồng một, rồi mồng hai, mồng ba, cứ mỗi lần nhấc máy mẹ lại lo con buồn và cô đơn. Nhưng năm nay con đã cầm trên tay tấm vé của “Chuyến xe Tết sum vầy”, mẹ hãy ở nhà và đợi con mẹ nhé !

Mẹ, tết này sẽ vui hơn mọi năm đúng không ? Hồi bé con cùng mẹ xem thời sự đưa tin những “Chuyến xe mùa xuân”, “Chuyến xe sum vầy” đã được lăn bánh và năm nay đây con cũng sẽ ngồi trên chuyến xe ấy, thật thú vị đúng không mẹ. Năm nay cũng là năm thứ ba rồi còn gì, mẹ sẽ không phải lo lắng về đứa con bé bỏng của mẹ sẽ xoay sở ra sao khi không có mẹ kề bên đâu mẹ ạ. Con đã lớn và tự lo cho mình được rồi đấy !
Mẹ à, sau tết này con sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Con thực sự chưa hài lòng về những gì đã làm được trong năm qua, nhất định năm 2019 này con sẽ học tập nhiều hơn nữa, tích cực tham gia các hoạt động có ích cho xã hội để không phụ lòng mong mỏi của mẹ ở quê nhà đâu mẹ ạ. Ở Huế giờ lạnh lắm phải không mẹ, nhưng những gì mẹ dành cho con sẽ sưởi ấm tất cả. Tết này con ở bên mẹ.

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký