Đăng

Bài viết

MẸ ! TẾT NÀY CON Ở BÊN MẸ

MẸ ! TẾT NÀY CON Ở BÊN MẸ

Mẹ ơi ! Xuân năm nay mẹ không phải buồn nữa. Cũng vào độ này cách đây một năm khi mà con phải ăn tết xa nhà; mẹ đã lo lắng biết bao, đêm 30 mẹ gọi điện hỏi thăm, sáng mồng một, rồi mồng hai, mồng ba, cứ mỗi lần nhấc máy mẹ lại lo con buồn và cô đơn. Nhưng năm nay con đã cầm trên tay tấm vé của “Chuyến xe Tết sum vầy”, mẹ hãy ở nhà và đợi con mẹ nhé !

Mẹ, tết này sẽ vui hơn mọi năm đúng không ? Hồi bé con cùng mẹ xem thời sự đưa tin những “Chuyến xe mùa xuân”, “Chuyến xe sum vầy” đã được lăn bánh và năm nay đây con cũng sẽ ngồi trên chuyến xe ấy, thật thú vị đúng không mẹ. Năm nay cũng là năm thứ ba rồi còn gì, mẹ sẽ không phải lo lắng về đứa con bé bỏng của mẹ sẽ xoay sở ra sao khi không có mẹ kề bên đâu mẹ ạ. Con đã lớn và tự lo cho mình được rồi đấy !
Mẹ à, sau tết này con sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Con thực sự chưa hài lòng về những gì đã làm được trong năm qua, nhất định năm 2019 này con sẽ học tập nhiều hơn nữa, tích cực tham gia các hoạt động có ích cho xã hội để không phụ lòng mong mỏi của mẹ ở quê nhà đâu mẹ ạ. Ở Huế giờ lạnh lắm phải không mẹ, nhưng những gì mẹ dành cho con sẽ sưởi ấm tất cả. Tết này con ở bên mẹ.

Bài viết liên quan

Chuyến xe Tết sum vầy lăn bánh

(TP.HCM) Sáng sớm hôm nay, 26.1, Chuyến xe Tết sum vầy đã lăn bánh với 55 chuyến xe chở theo 2.500 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại TP.HCM về quê sum vầy cùng gia đình trong những ngày đầu năm Kỷ Hợi sắp tới.

Xem chi tiết

Mẹ ơi, con đang về nhà sum vầy ngày Tết!

Về nhà - 2 từ bình dị đó sao mà thôi thúc, sao mà thiêng liêng quá đỗi khi tTết đang cận kề. 2.500 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sáng sớm 26.1 đã lên xe từ TP.HCM để về nhà với sự hỗ trợ của Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên - Xuân sum vầy

"Có gì vui hơn mùa xuân về Xuân về mang trong tôi nỗi nhớ" Câu thơ của một người bạn lại vang lên trong căn phòng ký túc xá như vô tình hay hữu ý báo hiệu mùa xuân về. Mùa xuân về mang cho em nhiều niềm vui cùng sự nhớ mong về gia đình, người thân ở quê hương.

Xem chi tiết

NGÀY TẾT CỦA SINH VIÊN

Chương trình “Chuyến xe Tết sum vầy” đã dành tặng 2.500 vé đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ TP.HCM về quê đón tết. 2.500 vé cũng chính là 2.500 giấc mơ đoàn tụ với gia đình của các bạn sinh viên được thành hiện thực. Và hơn bao giờ hết, ngày tết của sinh viên thật nhiều ý nghĩa

Xem chi tiết

Tết yêu thương hơn qua những cánh én tình nguyện

Nhắc đến Tết sum vầy, người ta thường nghĩ về những buổi hội họp và quây quần bên gia đình. Nhưng đối với những bạn trẻ tình nguyện, tết vẫn trở nên sum vầy khi được chia sẻ với những người xa lạ, những người cần được giúp đỡ để có được cái tết trọn vẹn hơn

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký