Bài viết

Săn quà tặng với cuộc thi ảnh ‘Tết này sum vầy’

Săn quà tặng với cuộc thi ảnh ‘Tết này sum vầy’

Cuộc thi ảnh Tết này sum vầy do Báo Thanh Niên phối hợp FPT Shop tổ chức trên trang tetsumvay.thanhnien.vn hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn góp phần tô điểm nét xuân rực rỡ, đậm chất cổ truyền, lan tỏa yêu thương.

Một số lưu ý dành cho bạn đọc dự thi Tết này sum vầy

Cuộc thi Tết này sum vầy phát động nhận ảnh dự thi từ ngày 15.1 đến 29.1.2021 là một trong những hoạt động thuộc chương trình Tết sum vầy năm nay do Báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ chính của FPT Shop.
Cuộc thi là sân chơi dành cho tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên. Theo thể lệ chương trình, ảnh dự thi Tết này sum vầy yêu cầu có nội dung thể hiện cảnh sum vầy ngày xuân bên gia đình, người thân, bạn bè… hoặc những hoạt động chuẩn bị cho ngày tết. Ảnh dự thi có thể là ảnh chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp, điện thoại, iPad… dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh có định dạng jpg, dung lượng tối đa 5MB.
Người dự thi lưu ý điền đầy đủ thông tin kèm theo ảnh dự thi gồm: tên bức ảnh, họ tên, số điện thoại và địa chỉ email. Một tác giả có thể gởi nhiều bức ảnh dự thi nhưng phải thống nhất tên đăng ký. Tác giả dự thi có thể gởi ảnh dự thi trực tiếp trên trang https://tetsumvay.thanhnien.vn/cuoc-thi-anh hoặc gởi qua email: tetsumvay@thanhnien.vn
Săn quà tặng với cuộc thi ảnh ‘Tết này sum vầy’ - ảnh 1
Săn quà tặng với cuộc thi ảnh ‘Tết này sum vầy’ - ảnh 2
Săn quà tặng với cuộc thi ảnh ‘Tết này sum vầy’ - ảnh 3
Săn quà tặng với cuộc thi ảnh ‘Tết này sum vầy’ - ảnh 4
Các bức ảnh dự thi hợp lệ sẽ được Ban tổ chức đăng tải trên trang https://tetsumvay.thanhnien.vn/cuoc-thi-anh. Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, tác giả sẽ nhận được email thông báo từ chương trình.
Danh sách người đoạt giải sẽ được công bố trên trang Tết sum vầy và Thanh Niên online. Ngày 30.1.2021 BTC sẽ công bố kết quả cuộc thi và trao thưởng vào ngày 2.2.2021, tức ngay ngày diễn ra Lễ tiễn 2.000 sinh viên xa xứ về quê ăn tết trên những Chuyến xe Tết sum vầy.

 

“Cơn mưa” giải thưởng Tết này sum vầy lên đến hơn 70 triệu đồng

Cuộc thi ảnh Tết này sum vầy được Báo Thanh Niên tổ chức nhằm mục đích mang đến cho bạn đọc một sân chơi nhiều ý nghĩa nhân dịp xuân về tết đến. Ban tổ chức hy vọng những bức ảnh mang không khí mùa xuân rực rỡ với nhiều góc chụp và bối cảnh khác nhau sẽ góp phần lan tỏa không khí náo nức trước thềm Tết Nguyên đán Xuân Tân Sửu.
Với sự tài trợ của FPT Shop cùng các thương hiệu đồng hành như Samsung, OPPO, Vivo, Xiaomi, Vsmart, Realme, Nokia, Masstel, cuộc thi ảnh Tết này sum vầy mang đến rất nhiều cơ hội rước lộc đầu xuân cho bạn đọc khắp mọi nơi. Ngay từ ngày đầu tiên phát động, Ban tổ chức đã nhận được nhiều hình ảnh dự thi của bạn đọc ở nhiều nơi gởi về. Ban tổ chức cố gắng để các bức ảnh dự thi được duyệt đăng nhanh nhất có thể trong vòng tối đa 8 giờ.
Cuộc thi ảnh Tết này sum vầy có tổng cộng 18 giải chính, gồm 2 giải nhất, mỗi giải nhất là 1 điện thoại Samsung A31 hoặc 1 điện thoại Oppo A92; 3 giải nhì, mỗi giải là 1 điện thoại Xiaomi Note 9 4GB - 128G/1 điện thoại Vivo Y20s/1 điện thoại Nokia 5.4; 3 giải ba, mỗi giải 1 điện thoại Realme C12 / 1 điện thoại Vsmart Joy 4 4GB-64GB/1 Masstel Tab 10 Ultra; 10 giải Khuyến khích, mỗi giải 1 Pin sạc dự phòng Quick Charge Li-Polymer 10.000 mAh UMETRAVEL SKY10000.
Ngoài ra, còn có 50 giải phụ, mỗi giải gồm 1 ba lô laptop và 1 voucher giảm giá 10% mua laptop tại FPT Shop dành cho 50 người chơi may mắn chia sẻ bài dự thi của mình trên trang Facebook cá nhân kèm đủ 3 hashtag: #tetnaysumvay; #fptshop; #baothanhnien.
Thành viên Ban giám khảo cuộc thi ảnh Tết này sum vầy được Ban tổ chức công bố gồm: Nhà báo Trọng Phước (Báo Thanh Niên), phóng viên ảnh Nguyễn Độc Lập (Báo Thanh Niên) và nữ giám khảo Lâm Huỳnh Anh (đại diện FPT Shop).
Để rõ hơn các quy định, thể lệ cuộc thi, bạn đọc có thể truy cập vào trang chương trình tại địa chỉ: tetsumvay.thanhnien.vn/cuoc-thi-anh.
 

Bài viết liên quan

Kết quả cuộc thi ảnh “Tết này sum vầy”

Nằm trong khuôn khổ chương trình Tết sum vầy 2021 do Báo Thanh Niên tổ chức, cuộc thi ảnh “Tết này sum vầy” phát động từ ngày 15.1 đến ngày 11.2.2021 trên trang tetsumvay.thanhnien.vn với sự tài trợ của FPT Shop đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc khắp mọi miền đất nước.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký