Đăng

Bài viết

Sẻ chia cảm xúc xuân, nhận ngay quà hấp dẫn!

Sẻ chia cảm xúc xuân, nhận ngay quà hấp dẫn!

Bạn đã biết tin hot này chưa? Chương trình Chuyến xe Tết Sum Vầy do Báo Thanh Niên và Trung tâm hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM cùng công ty Acecook Việt Nam tổ chức sẽ dành tặng 2500 vé cho các sinh viên khó khăn về quê ăn Tết!

Các bạn sinh viên trong diện khó khăn hãy truy cập trang web của chương trình https://tetsumvay.thanhnien.vn để được tặng vé xe về thăm gia đình trong dịp tết cổ truyền này nhé.

Còn tin hot nữa nè: Góc chia sẻ trên trang https://tetsumvay.thanhnien.vn là để bày tỏ cảm xúc của những người con xa xứ trước thềm năm mới. Hãy dành ít phút để sẻ chia những cảm xúc đong đầy trong trái tim của bạn, gửi về chương trình Chuyến xe Tết Sum Vầy để tạo nên một góc cảm xúc đặc biệt trước thềm năm mới nào bạn ơi!

Mỗi bài viết cho Góc chia sẻ khoảng 400 chữ, nội dung xoay quanh những cảm xúc sum vầy ngày Tết, nỗi lòng của những người con tha hương khi nghĩ đến mùa xuân mới bên mái ấm gia đình, niềm ao ước sống trong không khí mùa xuân quê hương…

Top 10 bài hay nhất của Góc chia sẻ sẽ nhận được giải thưởng gồm 500.000 đồng và một thùng sản phẩm của Công ty Acecook Việt Nam. Danh sách trúng giải sẽ được công bố vào ngày 20/01/2019  và trao giải vào Lễ ra quân ngày 26/01/2019.

Một người có thể chia sẻ nhiều bài viết, để cơ hội nhận nhiều phần quà đặc biệt!

Truy cập ngay https://tetsumvay.thanhnien.vn, viết bài và rinh quà liền tay!

Bài viết liên quan

Chuyến xe Tết sum vầy chuẩn bị lăn bánh

2.500 vé xe về quê miễn phí chở theo 2.500 niềm vui sum vầy đã đến tay các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM trong chương trình Chuyến xe Tết sum vầy. Niềm vui vỡ òa khi cầm trên tay chiếc vé trao gởi tình thân, trao với những khoảnh khắc đoàn tụ trọn vẹn ngày đầu xuân…

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên - Xuân sum vầy

"Có gì vui hơn mùa xuân về Xuân về mang trong tôi nỗi nhớ" Câu thơ của một người bạn lại vang lên trong căn phòng ký túc xá như vô tình hay hữu ý báo hiệu mùa xuân về. Mùa xuân về mang cho em nhiều niềm vui cùng sự nhớ mong về gia đình, người thân ở quê hương.

Xem chi tiết

MẸ ! TẾT NÀY CON Ở BÊN MẸ

Mẹ ơi ! Xuân năm nay mẹ không phải buồn nữa. Cũng vào độ này cách đây một năm khi mà con phải ăn tết xa nhà; mẹ đã lo lắng biết bao, đêm 30 mẹ gọi điện hỏi thăm, sáng mồng một, rồi mồng hai, mồng ba, cứ mỗi lần nhấc máy mẹ lại lo con buồn và cô đơn. Nhưng năm nay con đã cầm trên tay tấm vé của “Chuyến xe Tết sum vầy”, mẹ hãy ở nhà và đợi con mẹ nhé !

Xem chi tiết

NGÀY TẾT CỦA SINH VIÊN

Chương trình “Chuyến xe Tết sum vầy” đã dành tặng 2.500 vé đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ TP.HCM về quê đón tết. 2.500 vé cũng chính là 2.500 giấc mơ đoàn tụ với gia đình của các bạn sinh viên được thành hiện thực. Và hơn bao giờ hết, ngày tết của sinh viên thật nhiều ý nghĩa

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký