Đăng

Bài viết

Sẻ chia cảm xúc xuân, nhận ngay quà hấp dẫn!

Sẻ chia cảm xúc xuân, nhận ngay quà hấp dẫn!

Bạn đã biết tin hot này chưa? Chương trình Chuyến xe Tết Sum Vầy do Báo Thanh Niên và Trung tâm hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM cùng công ty Acecook Việt Nam tổ chức sẽ dành tặng 2500 vé cho các sinh viên khó khăn về quê ăn Tết!

Các bạn sinh viên trong diện khó khăn hãy truy cập trang web của chương trình https://tetsumvay.thanhnien.vn để được tặng vé xe về thăm gia đình trong dịp tết cổ truyền này nhé.

Còn tin hot nữa nè: Góc chia sẻ trên trang https://tetsumvay.thanhnien.vn là để bày tỏ cảm xúc của những người con xa xứ trước thềm năm mới. Hãy dành ít phút để sẻ chia những cảm xúc đong đầy trong trái tim của bạn, gửi về chương trình Chuyến xe Tết Sum Vầy để tạo nên một góc cảm xúc đặc biệt trước thềm năm mới nào bạn ơi!

Mỗi bài viết cho Góc chia sẻ khoảng 400 chữ, nội dung xoay quanh những cảm xúc sum vầy ngày Tết, nỗi lòng của những người con tha hương khi nghĩ đến mùa xuân mới bên mái ấm gia đình, niềm ao ước sống trong không khí mùa xuân quê hương…

Top 10 bài hay nhất của Góc chia sẻ sẽ nhận được giải thưởng gồm 500.000 đồng và một thùng sản phẩm của Công ty Acecook Việt Nam. Danh sách trúng giải sẽ được công bố vào ngày 20/01/2019  và trao giải vào Lễ ra quân ngày 26/01/2019.

Một người có thể chia sẻ nhiều bài viết, để cơ hội nhận nhiều phần quà đặc biệt!

Truy cập ngay https://tetsumvay.thanhnien.vn, viết bài và rinh quà liền tay!

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký