Bài viết

Tặng vé xe tết cho sinh viên nghèo

Tặng vé xe tết cho sinh viên nghèo

Từ nay đến hết ngày 20.12, 2.000 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại TP.HCM sẽ có cơ hội nhận vé xe miễn phí về quê ăn tết của chương trình Chuyến xe Tết sum vầy.

Đây là chương trình do Báo Thanh Niên và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp cùng Công ty Acecook Việt Nam tổ chức. Để nhận vé, các bạn trẻ có thể đến trực tiếp tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1) hoặc đăng ký qua website tetsumvay.thanhnien.vn. Chương trình ưu tiên cho các sinh viên thuộc hộ nghèo (có giấy xác nhận của địa phương), sinh viên người dân tộc thiểu số và các đơn đăng ký sớm. Danh sách 2.000 sinh viên may mắn được tặng vé sẽ công bố trên website của chương trình vào ngày 25.12. Thời gian xuất phát dự kiến cho Chuyến xe Tết sum vầy từ TP.HCM về các tỉnh là 15.1.2020 (21.12 âm lịch).

Ngoài ra, chương trình Chuyến xe Tết sum vầy 2020 dành riêng một Góc chia sẻ trên trang tetsumvay.thanhnien.vn để các bạn trẻ bày tỏ cảm xúc xuân, tự thiết kế thiệp gửi tặng người thân. 10 bài viết hay nhất sẽ được ban tổ chức lựa chọn để trao giải thưởng 1 triệu đồng cho mỗi giải.

Bài viết liên quan

Kết quả cuộc thi ảnh “Tết này sum vầy”

Nằm trong khuôn khổ chương trình Tết sum vầy 2021 do Báo Thanh Niên tổ chức, cuộc thi ảnh “Tết này sum vầy” phát động từ ngày 15.1 đến ngày 11.2.2021 trên trang tetsumvay.thanhnien.vn với sự tài trợ của FPT Shop đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc khắp mọi miền đất nước.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký