Đăng

Bài viết

Tết Canh Tý 2020

Tết Canh Tý 2020

Tết! tết! tết! đến rồi, tết đến trong tim mọi người

Một mùa xuân mới ùa về với biết bao niềm hy vọng và khát khao mới, năm cũ 2019 qua đi với bao lo toan của cuộc sống giờ được thay áo mới 2020. Từ những cô chú anh chị lao công ngoài đường đến những học sinh sinh viên, những người con ngoài đảo xa, những ngư dân đánh bắt xa bờ đến những công nhân lao động ở mọi miền đất nước. Tất cả đều tất bật cho những chuyến xe mang tên mùa xuân về quê với một tâm trạng duy nhất được đoàn tụ sum họp bên gia đình, người thân và bạn bè bên những tách trà, cái bánh ngọt sau một năm đầy xa cách và biết bao vất vả với những niềm vui mới, những hy vọng mới cho một năm mới đầy may mắn!

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký