Đăng

Bài viết

Tết là để trở về

Tết là để trở về

Khi những cánh én từ phương Nam trở về sau mùa đông, những cánh mai khoe sắc vàng rực cùng những cành đào đỏ thắm thì mùa xuân đã về.

Tết đến xuân về là dịp cả gia đình đoàn tụ, sum họp quây quần bên nhau. Con cháu từ xa có dịp trở về quê thăm ông bà, tổ tiên. Những dịp lễ như vậy, giá xe khách tăng lên gấp 3, 4 lần ngày thường. Đây cũng là một trong những nỗi lo của những người con tha hương. Cả gia đình lớn bé 4, 5 người đi về rồi vô lại chi phí thấp nhất cũng 10 triệu đồng chưa kể mua sắm, quà cáp, mừng tuổi.

Thấu hiểu nỗi lo đó, hằng năm Báo Thanh Niên phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh sinh viên với sự tài trợ của Acecook trao tặng hàng ngàn vé xe miễn phí cho học sinh sinh viên miền Trung. Đây là sự hỗ trợ quý giá nhằm giúp sinh viên được về quê đón tết cùng gia đình, đỡ đần gánh lo cùng ba mẹ. Hơn tất cả lòng biết ơn, em xin chân thành cảm ơn sự tài trợ này.

Tết là để trở về! Tết là để đoàn tụ cùng gia đình.

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký