Đăng

Bài viết

Tết này mẹ không còn khóc nữa…

Tết này mẹ không còn khóc nữa…

“Mong Tết này mẹ không còn khóc nữa” “Mẹ ơi, con có cơ hội về bên mẹ!

Vậy là sau 2 năm không được bữa cơm quây quần cùng mẹ và các em, con mong năm nay được sống trong không khí lâng lâng hạnh phúc ấy! Lúc này con như ngửi thấy đâu đây mùi khói lam chiều, hương vị bữa cơm đơn sơ dưới mái nhà tranh mà biết bao thân thương của gia đình mình. Hy vọng con nhận được vé của chương trình “Chuyến xe Tết sum vầy” để được về với Mẹ! Mong Tết này mẹ không còn khóc nữa! Hãy chờ con mẹ nhé. Con gái bé nhỏ nhưng cứng cỏi của mẹ. Mùa xuân sẽ trở về thật tuyệt vời dưới mái ấm gia đình chúng ta. Con luôn tin vào những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Hãy cho con gửi đến các em những cái ôm thật chặt! Con gái của mẹ

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký