Đăng

Bài viết

Tết quê là Tết đủ đầy…

Tết quê là Tết đủ đầy…

Sài Gòn cuối năm rộn ràng không khí Giáng sinh, chẳng mấy chốc là xuân về Tết đến! Chỉ ít ngày nữa, mình sẽ được ngồi trên“chuyến xe Tết sum vầy để về đoàn tụ gia đình

Nhớ quá đi thôi. Nhớ mẹ, nhớ cha, nhớ bé Mi. Nhớ cả mấy gốc cam, gốc ổi sau nhà. Tết này chẳng ước mong cao lương mỹ vị gì, chỉ thèm món Gỏi cá đục của mẹ. Chắc chắn mẹ sẽ thết cho thằng con ham ăn này những đặc sản quê nhà để bù lại những tháng ngày tha hương. Rồi cùng mẹ đi ra chợ mua đào, mua quất, sắm mâm ngũ quả... Tết quê với mình như vậy là quá đủ đầy và hạnh phúc! Hy vọng sớm gặp lại những người thân yêu của tôi ở quê nhà. Sài Gòn mùa Giáng sinh

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký