Đăng

Bài viết

Tết sum vầy

Tết sum vầy

Tết đến xuân về là cơ hội để những người con làm ăn xa nhà như chúng tôi trở về đoàn tụ sum vầy bên mái ấm gia đình.

Nhờ những ngày này mà chúng ta có thời gian cũng như cơ hội thể hiện tình cảm với người thân gia đình đồng nghiệp, thầy cô và bạn bè. Được cùng nhau hỏi thăm, chúc nhau những lời may mắn đầu năm mang đầy ý nghĩa đem lại niềm vui hạnh phúc có giá trị tinh thần để thêm nghị lực phấn đấu làm việc.

Thương lắm ba mẹ đã già ngóng chờ những đứa con lâu ngày mới có dịp nghỉ lễ để về đoàn tụ. Gặp nhau đó rồi lại chia tay trong cơn bồi hồi, ngậm ngùi đến nghẹn lòng như thể đang bị mất mát một thứ tình cảm gì đó.

Ngày tết tuy ít ỏi nhưng đầy ý nghĩa trong mỗi người con chúng ta.

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký