Đăng

Bài viết

Tết vui nhé tết

Tết vui nhé tết

Nhớ quá quê tôi ơi, lâu lắm rồi không về quê ăn tết với bố mẹ rồi.

Không biết bố mẹ có khỏe không bố mẹ ơi, cuộc sống của con vẫn ổn bố mẹ ạ, con vẫn luôn nhớ tới gia đìnhm vẫn luôn cố gắng rồi một ngày không xa con sẽ về sung họp với gia đình thôi. Cuộc sống này càng khó khăn thì con lại càng phải cố gắng để mình trưởng thành hơn. Còn nhớ hoa đào ngày nào con trồng chắc giờ nhiều nụ lắm, mẹ bảo chặt cây đào này về cắm nhiều hoa lắm, như có con ở nhà vậy. Nhiều lúc mẹ lại thẫn thờ khi nhìn vào cây đào. Thương lắm, nhớ lắm mùa xuân năm nào còn trẻ con, ngây thơ, mà giờ đã đi xa gia đình năm thứ ba rồi, bố mẹ, anh em, bạn bè ở nhà giữ gìn sức khỏe ăn tết vui vẻ nha.

Cảm ơn chương trình Tết sum vầy của Báo Thanh Niên và nhãn hàng Acecook.

Chúc chương trình năm mới nhiều thành công.

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký