Đăng

Bài viết

Tết yêu thương hơn qua những cánh én tình nguyện

Tết yêu thương hơn qua những cánh én tình nguyện

Nhắc đến Tết sum vầy, người ta thường nghĩ về những buổi hội họp và quây quần bên gia đình. Nhưng đối với những bạn trẻ tình nguyện, tết vẫn trở nên sum vầy khi được chia sẻ với những người xa lạ, những người cần được giúp đỡ để có được cái tết trọn vẹn hơn

Tạm gác lại những ngày cận tết được trở về mảnh đất quê hương, các bạn sinh viên tình nguyện lên đường đi đến những vùng sâu vùng xa còn khó nghèo của đất nước để trao đi yêu thương qua những cặp bánh tét, bánh chưng, giỏ quà tết… Yêu thương trao đi là yêu thương được nhận lại. Có lẽ những ngày được ở cùng với người dân, cùng nhau gói bánh và cả những đêm ngồi canh bánh dưới tiết trời giao mùa, ôm ấp với nhau những câu chuyện xưa cũ sẽ trở thành những kỷ niệm thật đẹp trong lòng các bạn.

Năm mới, chim én bay về để báo hiệu một mùa xuân nữa sắp đến. Còn những cánh én tình nguyện thì đến khắp muôn nơi để đem theo tình yêu thương cho mùa xuân ấm áp hơn bao giờ hết

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký