Đăng

Bài viết

Xuân này đến rồi, chỉ mong xuân sau lại đến

Xuân này đến rồi, chỉ mong xuân sau lại đến

Một mùa xuân lại sắp đến, khi chúng ta cùng nhau hướng về một ngày tết cổ truyền đầy vui vẻ với nhau bên gia đình, bên mâm cỗ cùng nhau mâm bánh chưng ngày tết

Thì em lại mong có thêm nhiều mùa xuân hơn khi mà có ông ngoại bên cạnh mình hơn.Vốn dĩ không biết rằng có thể bên cạnh ngoại được bao lâu nữa nhưng chỉ mong mỗi một xuân đến mình lại được về nhà và chạy thẳng về nhà ngoài chỉ để được nhìn ngoại và nói " Ngoại ơi, con về rồi nè". Một mùa xuân lúc bây giờ đều là một mùa hi vọng..Chúc cho mọi người đều có một mùa xuân hi vọng của riêng mình, chúc cho mọi người đều có một nét riêng và hạnh phúc bên gia đình. Và không còn mong chờ gì hơn, chúng ta cùng mong chờ đến ngày giao thừa nhé mọi người ơi. Cung chúc tân xuân, vạn sự như ý

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký