Đăng

Bài viết

Xuân sum vầy

Xuân sum vầy

"...Tết đến đoàn tụ cùng ở bên bết hồng và nồi bánh chưng xanh chờ xuân đang sang..."

Mỗi một người con đi học xa nhà ước mơ được trở về thăm gia đình, thăm quê hương là không thể nào bị dập tắt. Nhưng hoàn cảnh gia đình, cùng với những tấm vé xe đắt đỏ đã làm cho nhiều mơ ước được về quê của các bạn sinh viên trở nên xa hơn, khó khăn hơn. Tuy nhiên "Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy 2019" đã chắp cánh cho nhưng ước mơ đó dần trở thành hiện thực. Cảm ơn tất cả nhà tài trợ đã giúp cho nhưng bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khắn được đón một cái tết 2019 vui vẻ, hạnh phúc, quây quần bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt là trên chính mảnh đất quê hương thân thường của mình. Cuối cùng chúc tất cảm mọi người xuân 2019 vui vẻ, hạnh phúc, an khang, tài lộc, sum vầy.

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký