Đăng

Bài viết

Xuân sum vầy

Xuân sum vầy

"...Tết đến đoàn tụ cùng ở bên bết hồng và nồi bánh chưng xanh chờ xuân đang sang..."

Mỗi một người con đi học xa nhà ước mơ được trở về thăm gia đình, thăm quê hương là không thể nào bị dập tắt. Nhưng hoàn cảnh gia đình, cùng với những tấm vé xe đắt đỏ đã làm cho nhiều mơ ước được về quê của các bạn sinh viên trở nên xa hơn, khó khăn hơn. Tuy nhiên "Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy 2019" đã chắp cánh cho nhưng ước mơ đó dần trở thành hiện thực. Cảm ơn tất cả nhà tài trợ đã giúp cho nhưng bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khắn được đón một cái tết 2019 vui vẻ, hạnh phúc, quây quần bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt là trên chính mảnh đất quê hương thân thường của mình. Cuối cùng chúc tất cảm mọi người xuân 2019 vui vẻ, hạnh phúc, an khang, tài lộc, sum vầy.

Bài viết liên quan

Chuyến xe Tết sum vầy chuẩn bị lăn bánh

2.500 vé xe về quê miễn phí chở theo 2.500 niềm vui sum vầy đã đến tay các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM trong chương trình Chuyến xe Tết sum vầy. Niềm vui vỡ òa khi cầm trên tay chiếc vé trao gởi tình thân, trao với những khoảnh khắc đoàn tụ trọn vẹn ngày đầu xuân…

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên - Xuân sum vầy

"Có gì vui hơn mùa xuân về Xuân về mang trong tôi nỗi nhớ" Câu thơ của một người bạn lại vang lên trong căn phòng ký túc xá như vô tình hay hữu ý báo hiệu mùa xuân về. Mùa xuân về mang cho em nhiều niềm vui cùng sự nhớ mong về gia đình, người thân ở quê hương.

Xem chi tiết

MẸ ! TẾT NÀY CON Ở BÊN MẸ

Mẹ ơi ! Xuân năm nay mẹ không phải buồn nữa. Cũng vào độ này cách đây một năm khi mà con phải ăn tết xa nhà; mẹ đã lo lắng biết bao, đêm 30 mẹ gọi điện hỏi thăm, sáng mồng một, rồi mồng hai, mồng ba, cứ mỗi lần nhấc máy mẹ lại lo con buồn và cô đơn. Nhưng năm nay con đã cầm trên tay tấm vé của “Chuyến xe Tết sum vầy”, mẹ hãy ở nhà và đợi con mẹ nhé !

Xem chi tiết

NGÀY TẾT CỦA SINH VIÊN

Chương trình “Chuyến xe Tết sum vầy” đã dành tặng 2.500 vé đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ TP.HCM về quê đón tết. 2.500 vé cũng chính là 2.500 giấc mơ đoàn tụ với gia đình của các bạn sinh viên được thành hiện thực. Và hơn bao giờ hết, ngày tết của sinh viên thật nhiều ý nghĩa

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký