Đăng

Bài viết

Xuân yêu thương

Xuân yêu thương

Mùa xuân là mùa của yêu thương đong đầy.

Tết đến gần, mọi người ai cũng nô nức về quê. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn sinh viên chọn ở lại tham gia chiến dịch xuân tình nguyện, mang yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm tình. Các bạn trẻ ấy cũng nhớ nhà, có bạn ở tận miền Bắc cách Sài Gòn cả ngàn cây số. Có một số bạn ở các huyện đảo nơi đầu sóng ngọn gió. Nhiều bạn nhiều năm chưa về quê thăm gia đình. Các bạn cũng nhớ quê, nhớ nhà, nhớ gia đình nhưng vì đồng cảm cho số phận của nhiều hoàn cảnh đáng thương cần giúp đỡ, các bạn đã ở lại đi xuân tình nguyện.

Hàng trăm chiếc bánh chưng, bánh tét được làm ra, cùng nhiều phần quà chăm lo cuộc sống ngày tết của những hoàn cảnh khó khăn. Các mái nhà được sửa sang, cùng con đường được dọn dẹp tân trang đón mùa xuân mới.

Là một chiến sĩ tham gia xuân tình nguyện 2020, em vô cùng tự hào vì đã góp một phần bé nhỏ của mình cho mùa xuân đất nước.

Tuổi trẻ là để đi và cống hiến.

Bài viết liên quan

Tết hạnh phúc là tết sum vầy

Tính đến cuối ngày 16.1, toàn bộ chuyến xe trong chương trình Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy 2020 đã cập bến an toàn, đưa 2.500 sinh viên nghèo xa quê về sum vầy bên gia đình trong những ngày cận Tết Canh Tý.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ ảnh

Tết đoàn viên

Cầm trên tay tấm vé của Ban tổ chức chương trình Tết sum vầy, em cảm thấy thật may mắn và háo hức vì chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em có thể về quê đón tết sum vầy bên gia đình.

Xem chi tiết

Gia đình

Tết có lẽ là thời khắc đẹp nhất trong năm, bởi đó là lúc cả nước, từ Bắc vào Nam tràn ngập một màu đỏ của lá cờ Tổ quốc, là lúc hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về

tetsumvay@thanhnien.vn Đăng ký